The Butchart Garden

The Butchart Garden là một khu vườn công cộng nổi tiếng ở Brentwood Bay, British Columbia, Canada. Nó được thành lập vào năm 1904 bởi Jennie Butchart, vợ của nhà máy xi măng Robert Pim Butchart, như một khu vườn riêng tư. Khu vườn đã trở thành một điểm đến du lịch phổ biến và là một trong những khu vườn đẹp nhất trên thế giới.

The Butchart Garden bao gồm nhiều khu vực khác nhau, bao gồm khu vực hoa hồng, khu vực hoa tulip, khu vực hoa hướng dương, khu vực lâu đài, khu vực hồ, khu vực cây cảnh và khu vực tượng. Khu vườn được thiết kế với nhiều loại cây trồng khác nhau, bao gồm hoa, cây thân gỗ và các loại thực vật khác. Ngoài ra, The Butchart Garden còn có các tiểu cảnh độc đáo như hồ nước trong suốt, cầu kính, đài phun nước và những con đường lát đá đẹp.

Du khách có thể tham quan The Butchart Garden và thưởng ngoạn cảnh quan tuyệt đẹp, tìm hiểu về lịch sử của khu vườn và cách chăm sóc các loại cây trồng. Khu vườn cũng có các nhà hàng và cửa hàng bán đồ để du khách có thể thưởng thức các món ăn địa phương và mua các sản phẩm làm quà.

Ảnh : Tuấn Phạm

Hoàng Việt

Leave a Reply

More articles ―

%d bloggers like this: