Skunk Train

**Lưu ý: Địa điểm này thuộc bắc Cali, rất xa**

www.skunktrain.com

(707) 964-63771

Tuyến xe lửa này có hai ga, cả hai đều cách San Francisco 3.5 tiếng về hướng bắc, nghĩa là cách Little Saigon sơ sơ chỉ chừng 10 tiếng lái xe thôi 

. Do đó thích hợp nếu tiện đường tham quan những nơi khác, chứ nếu lái xe chừng đó tiếng để đáp chuyến xe lửa này thôi thì không đáng nha mọi người.

Ga Willits: 299 E. Commercial St. Willits, CA 95490

Ga Fort Bragg: 100 W. Laurel St. Fort Bragg, CA 95437 (gần biển)

Hai ga này cách nhau 1 tiếng đi đường Hwy 20.

Cũng phải nói luôn, đây không phải loại xe lửa tốc hành. Ngược lại, nó chạy xình xịch, rề rề, thích hợp cho một ngày rảnh rỗi thư giãn cùng gia đình, cụng ly tán dóc với bạn bè, hẹn hò tâm sự cùng người yêu, hay vợ chồng cần không gian riêng tư để… gây lộn thì đáp chuyến xe lửa này sẽ có 1, 2 tiếng gây nhau thoải mái không ai để ý luôn

Trên tàu có bán rượu bia, thức ăn nhẹ, và có nhạc sống theo kiểu đồng quê. Nên đặt vé trước trên mạng. Chuyến từ ga Fort Bragg khoảng 90 phút đi về, từ ga Willits khoảng 2 tiếng đi về. Ngoài ra còn có các chuyến đặc biệt mùa lễ. Giá vé người lớn từ $42 trở lên.

Gia đình mình đã chọn ga Willits nhưng lúc có trước thời Covid-19 nên được đi tuốt lên North Spur (4 tiếng), sau đó dùng hwy 20 lái qua Fort Bragg để tìm đến Glass Beach (sẽ giới thiệu sau)

Leave a Reply

More articles ―

%d bloggers like this: