Pup Creek Falls, Oregon

Pup Creek Falls là một thác nước đẹp nằm dọc theo Clackamas River ở tiểu bang Oregon, Hoa Kỳ. Nằm trên con đường đi bộ Clackamas River Trail, thác nước này cung cấp một điểm dừng chân nghỉ ngơi tuyệt vời cho những người yêu thích hoạt động ngoài trời và muốn khám phá vẻ đẹp tự nhiên của khu vực.

Pup Creek Falls-Photo by Hoang Viet

Để đến được Pup Creek Falls, người đi bộ đường dài thường phải trải qua một quãng đường vừa phải với cảnh quan hùng vĩ xung quanh. Con đường mòn dẫn đến thác nước trải qua những khu rừng dày đặc, ven theo dòng sông Clackamas, và có thể cung cấp cho du khách cái nhìn gần gũi với đa dạng sinh học của khu vực.

Pup Creek Falls-Photo by Hoang Viet

Pup Creek Falls không phải là điểm đến nổi tiếng nhất trong khu vực, nhưng chính sự kín đáo và yên bình của nó làm cho nó trở nên hấp dẫn đối với những người tìm kiếm sự thanh bình và muốn tránh xa sự ồn ào của những điểm du lịch bận rộn.

Pup Creek Falls-Photo by Hoang Viet

Thông tin chi tiết về độ dài con đường mòn, độ khó, và điều kiện đi bộ có thể thay đổi theo thời gian và các điều kiện môi trường, vì vậy những người quan tâm nên tìm kiếm thông tin cập nhật và chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên đường. Một điểm quan trọng cần nhớ khi đi bộ đường dài đến những thác nước như Pup Creek Falls là luôn tôn trọng môi trường và giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên cho những người khác cũng như cho thế hệ tương lai.

Pup Creek Falls-Photo by Hoang Viet

Chasing Views

Là thác nước cao thứ hai trong Hệ thống thoát nước sông Clackamas, Thác Pup Creek cao hơn 200 feet. Có 2 con đường để đến đây là Indian Henry Trail (phía nam) và Fish Creek Trail (phía bắc). Indian Henry thì khó khăn hơn một chút, mặc dù cả hai đều cách nhau khoảng 8 dặm. Vào mùa đông/mùa xuân, cũng có 6 thác nước theo mùa khác dọc theo Đường mòn Sông Clackamas. Một số con đường mòn bên sẽ đưa bạn đến xem chúng. Bắt đầu sớm, bạn sẽ mất hơn 4 giờ để hoàn thành chuyến đi bộ đường dài này, từ đầu đến cuối. Tôi khỏe mạnh và đi bụi gần như mỗi ngày… và tôi vẫn đánh giá đây là điểm 7 ở độ khó. (1 đến 10) Có nhiều khu vực đá, bạn cần chú ý đến bàn chân của mình để tránh bị trượt khỏi đường mòn. Hãy dành thời gian của bạn, và tận hưởng!
Chasing Views
Estacada, OR 97023

————

Pup Creek Falls-Photo by Hoang Viet

Đi bộ từ Henry India đến thác và quay trở lại. Đó là khoảng 8 dặm và chúng tôi mất 4 giờ để xem chính xác từng phút. Tôi đánh giá con đường này là dễ đi về mặt địa hình, có một vài khúc cua và 1 khúc cua nhưng mọi thứ đều diễn ra rất từ ​​từ. Đường mòn dễ đi và hầu như không có đá và rễ cây, những thứ có thể khiến bạn vấp ngã. Phong cảnh rất đẹp và chúng tôi lên đường lúc 9:15 vào một buổi sáng thứ bảy lạnh giá và về cơ bản đã có nó cho đến khi đi bộ trở lại.

Pup Creek Falls-Photo by Hoang Viet
Con đường này thật tuyệt vời, được đánh dấu rõ ràng bằng các biển báo đánh dấu dặm và thác rất năng động. Đáng giá chuyến đi!
Pup Creek Falls-Photo by Hoang Viet
——————

Leave a Reply

More articles ―

%d bloggers like this: