Nhà văn Võ Thị Hảo mở Vlog ‘Sự kiện Thứ Tư’ và ‘Văn chương Đêm thứ Bảy

Nhà văn Võ Thị Hảo

Chào các bạn đến với kênh YouTube Nhà văn Võ Thị Hảo.

Vì sao tôi lại chọn mở kênh YouTube vào thời điểm này? Bởi vì tôi không thể quên các bạn, những độc giả yêu mến của tôi.

Hãy cùng đến với tôi và chia sẻ những suy nghĩ, tâm sự về một số vấn đề ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của chúng ta trong ‘Sự kiện thứ Tư’, mở đầu bằng câu hỏi về vụ án Đồng Tâm: Vì sao tử thi ông Lê Đình Kình lại có vết mổ sâu dọc bụng?

Trong Văn chương Đêm thứ Bảy, tôi chọn ‘Dạ Tiệc Quỷ’ làm tác phẩm mở đầu cho loạt chương trình giới thiệu các tác phẩm văn học, truyện ngắn, kịch bản phim của mình.

Nhà văn Uyên Thao có đoạn giới thiệu về Dạ Tiệc Quỷ: “Võ Thị Hảo sống với nghiệp văn trong khi tương quan giữa văn chương và thực tế cuộc sống luôn gắn kết như keo sơn. 

“…Mỗi nạn nhân chỉ gánh chịu nỗi đau trong khoảnh khắc thân xác giãy giụa giữa ngọn lửa cực hình còn người sống với nghiệp văn sẽ phải kéo dài cơn giãy giụa trước ngọn lửa cực hình nối tiếp thiêu đốt vô vàn thân xác. Khắc nghiệt hơn là ngọn lửa cực hình thiêu đốt mỗi nạn nhân không bao giờ ngừng thiêu đốt tâm não người sống với nghiệp văn kể cả khi ngồi trước bàn viết.”

“…Bút danh Võ Thị Hảo trở nên quen thuộc không chỉ do thái độ bất khuất trước các hiểm họa đe dọa cuộc sống an lành của con người mà còn qua các sáng tác văn học độc đáo từ tố chất nội dung tới phong cách nghệ thuật.”

Xin cảm ơn các bạn. Nếu đồng điệu, hàng tuần hãy đến với tôi vào 20h thứ Tư để cùng bình luận Sự kiện thứ Tư, và mỗi tối thứ Bảy lúc 21h giờ Việt Nam, để cùng thưởng thức Dạ Tiệc Quỷ.

Võ Thị Hảo

Leave a Reply Cancel reply