Hội An Phố Tết ở Mỹ tại Thảo Sơn Trà San Diego.

Hung Anh Nguyen

Michelle Thao

Thank You for coming to our home Thảo Sơn Trà để du Xuân Hội An phố 2018. Thảo & Sơn xin cám ơn các acm đã đến lập hơn 20 sạp chợ với mỗi nhóm Thảo giao chuẩn bị chu đáo để đón khách du Xuân đúng 12:30 trưa ko chơi giờ giây thun. Thảo cũng xin lỗi vì rất muốn mà ko thể mời hết tất cả bạn bè thân hữu đến chơi vì chỗ đậu xe có hạn, vậy xin chia sẽ cái clip này (đặc biệt clip làm kiểu MV cực kỳ súc tích với phong cách mới như một câu chuyện ngắn ko cần lời thoại, hiện đại lẫn hoài cỗ trong vòng hơn 3 phút đã có thể truyền tải được cái thông điệp buổi họp mặt!) để các acm dù ko tham gia được vẫn có thể hoà mình vào trong cái ko khí ấm cúng ấy (cấm lắc khi coi nghén)

Hãy chia sẽ để mọi nơi có thể đem cái ko khí tết vậy đến tất cả khắp nơi để tôn vinh phong tục tập quán truyền thống báu giá của người Việt dù có nhiều tác động nhưng vẫn bền vững sắc đá. Vâng,

chiếc áo dài với em vẫn là sự lựa chọn hàng đầu vì ở đó bạn sẽ thấy một quê hương Việt nơi xứ người, của người phụ nữ nhìn thì mong manh đấy nhưng đầy nghị lực… vẫn nhỏ nhẹ ấy nhưng phong cách tỏa ra sức tự tin thu hút quyến rũ đầy quyền lực của người phụ nữ thời đại – mềm mại nhưng mạnh mẽ, chăm việc nhà giỏi việc nước, một bờ vai để sẽ chia nhưng nếu cần vẫn một tay làm chuyện lớn.

À em quên nhắn – Cấm lắc khi coi clip nhạc phối!!

Cám ơn Người Mẹ Trẻ Xuống Đường Hoàng Mỹ Uyên mà phóng sự livestream riêng của cô về buổi họp mặt này đã được coi và chia sẽ gần 30,000 view cuối tuần qua. Em cám ơn anh blogger Điếu Cày, Sĩ Lâm, VNTV và các acm bạn bè gần xa đã ghé chân thăm nhà tụi em đón Xuân!

Chủ đề Tết năm nay là Hội An Phố Tết đã xây dựng lại hình ảnh của một phiên chợ Xuân tấp nập với nam thanh nữ tú dập dìu, với tà áo dài thướt tha hoà quyện những sét đồ cách tân phong cách thửa 1960s. Khu vườn chia làm 3 khoảng: # khu ẩm thực Mót Hội An, # khu văn hoá Phố Bích Hoạ, & # khu vui chơi giả trí Sông Hoài. Mọi người vồn vã mua may bán đắt, tiếng rao hàng trong tiếng gà gáy, tiếng lóc tóc của hũ riếu gõ, tiếng rao hàng của quẩy đậu hũ nước gừng nóng, xe trái cây tươi mát, quầy hột Vịt lộn rượu đến với sạp dưa hấu và rau quả tươi và hàng hoa rực rỡ cả một góc phố, cạnh quầy chè với gần hơn 15 đủ món xôi chè ba miền, bún đậu, bún chả Hà Nội, bún riêu, bột chiên, cơm cháy và mắm, xe trái cây, xe bánh mì, gỏi đu đủ… gánh hàng rong, chiếc xe Vespa cũ, và ông đồ câu đối trong xe xe cái lạnh đầu Xuân.

Phiên chợ Tết đã gom góp lại thành công với những mảng đấu giá vải Áo Dài, shop Thời Trang và lưu niệm, gánh hát dạo, phòng tranh, tiệm đồ gốm, và sự đóng góp của các acm tất cả là $10,000 giao tận tay cho tổ chức thiện nguyện Fortitude Education Foundation của chị Phương Anh để xây một ngôi trường ở tỉnh Hà Giang tháng 6 này!

Để có được ngày hôm nay là sự đóng góp ko mệt mỏi của tất cả acm tham dự phiên chợ, cuối tuần đóng đóng đục đục – em xin cám ơn và ghi lại nơi đây những chân tình của mọi người!

Thảo & Sơn Vương

video Clip do Iselle & ox Sơn Pham dàn dựng

Leave a Reply Cancel reply