Blog

Dưới cội đào

Nguyễn Ngọc Tư Bữa kia nằm dưới cội đào  Bỗng một ý nghĩ len vào trong tôi  Kìa trông ngắn ngủi tấc đời  Nắm xương mỏng mảnh đau lời cỏ cây  Khắc giờ nắng giọt lá lay  Mình đều ở trọ chốn này.  Rồi đi. Hôm hôm sớm sớm cô đơn  Nối thành chuỗi thậpContinue reading “Dưới cội đào”

Uống cà phê trên đài tưởng niệm Lincoln ngắm bình minh

Lê Thanh Nhàn 26 tháng 12 lúc 20:15 Xe bus chở tôi từ Atlanta đến nơi. Tôi nhìn ra thấy có ai đó giống giống châu Á, nhưng người này lại đeo khẩu trang nên tôi không vội cười, sợ hố. Vác ba lô, máy chụp hình xuống xe. Đúng người này đến chào, cườiContinue reading “Uống cà phê trên đài tưởng niệm Lincoln ngắm bình minh”

Lại được đi Virginia.

Lê Thanh Nhàn Hôm qua Duc Nguyen Dang, một người bạn trên Facebook, gửi tin nhắn qua FB Messenger: “Mai sáng anh gọi Đức”. Tôi cảm thấy bất ngờ vì tôi ít có cũng như ít được tương tác trên Facebook với Đức. Lúc đó tôi không biết anh chàng này ở đâu, tôi đoánContinue reading “Lại được đi Virginia.”

Loading…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.

About Me

Hi, I’m Lillie. Previously a magazine editor, I became a full-time mother and freelance writer in 2017. I spend most of my time with my kids and husband over at The Brown Bear Family but this blog is for my love of food and sharing my favorites with you!

Subscribe to My Blog

Get new content delivered directly to your inbox.