Blog

PHẨM HẠNH

Bạch Cúc Em nhắn tin hỏi ý kiến tôi, em bảo: Chị à, em mấy tháng nay em làm sale bảo hiểm, làm cũng khá tốt, tuy nhiên có 1 số khách hàng nam cứ tiếp cận em với mục đích khác, kiểu khiến em cảm giác họ có ý đồ gì đó ngoài chuyệnContinue reading “PHẨM HẠNH”

ĐÀN ÔNG HƠN NHAU… CHÍNH LÀ Ở NỤ CƯỜI CỦA NGƯỜI ĐÀN BÀ ĐI CÙNG…!

Đinh Trực Tôi luôn rất thích nụ cười của đàn bà. Đàn bà dù có nhan sắc hay không, xinh hay không xinh, chỉ cần cười là tôi đã thấy đẹp…! Tôi đã nghĩ đó là nét đẹp, là sức quyến rũ rất riêng của đàn bà, hơn cả chân dài hay ngực khủng…  NụContinue reading “ĐÀN ÔNG HƠN NHAU… CHÍNH LÀ Ở NỤ CƯỜI CỦA NGƯỜI ĐÀN BÀ ĐI CÙNG…!”

Từ đọc sách đến khai minh của người Nhật

Tác giả: TS. Nguyễn Xuân Xanh “Các cộng đồng dân tộc trong cơn lâm nguy không nhất thiết tìm kiếm sự an toàn cho mình bằng sự đổi mới; thông thường họ tái khẳng định truyền thống và càng bám chặt nó một cách cương quyết hơn”. (Thomas C. Smith) “Trình độ văn minh củaContinue reading “Từ đọc sách đến khai minh của người Nhật”

TÀI NĂNG VÀ ĐẠO ĐỨC.

Hoằng Chơn Có người cho rằng không kể đạo đức hay tư cách như thế nào của một con người, nếu họ có tài năng, có những tác phẩm hay thì mình vẫn thưởng thức tác phẩm đó, vì tác phẩm có đời sống riêng của nó. Điều này có thể không sai, nhất làContinue reading “TÀI NĂNG VÀ ĐẠO ĐỨC.”

Loading…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.

About Me

Hi, I’m Lillie. Previously a magazine editor, I became a full-time mother and freelance writer in 2017. I spend most of my time with my kids and husband over at The Brown Bear Family but this blog is for my love of food and sharing my favorites with you!

Subscribe to My Blog

Get new content delivered directly to your inbox.