Birthing Cave 

Hai Nguyễn

Birthing Cave là một hang động nhỏ nằm trong khu vực Red Rock Secret Mountain Wilderness, gần Sedona, Arizona. Hang động này có tên gọi là “Birthing Cave” (Hang Đẻ) vì hình dạng của nó giống như một chiếc giường đẻ tự nhiên. Đây là một địa điểm thú vị và hấp dẫn để khám phá trong các chuyến đi bộ đường dài ở khu vực Sedona.

Để đến Birthing Cave, du khách sẽ theo Long Canyon Trail, một tuyến đường đi bộ phổ biến dài khoảng 3.5 dặm (khoảng 5.6 km) khứ hồi. Tuyến đường này có độ khó từ dễ đến trung bình, với độ cao tăng dần không đáng kể. Khi tiếp cận hang động, du khách cần chú ý tới một con đường nhỏ đi vào bên trái, dẫn đến Birthing Cave. Con đường nhỏ này khá dốc và trơn trượt, nên hãy cẩn thận khi di chuyển.

Birthing Cave không quá lớn, nhưng có độ cao đủ để đứng thẳng và cung cấp tầm nhìn tuyệt vời ra ngoài thung lũng và các đỉnh núi đỏ đặc trưng của khu vực Sedona. Nhiều du khách đến đây để chụp ảnh, thư giãn và tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp.

Khi thăm Birthing Cave, hãy nhớ tuân thủ các quy tắc bảo vệ môi trường và giữ gìn vệ sinh. Mang theo nước, mũ và kem chống nắng để bảo vệ bản thân khỏi nắng gắt trong quá trình đi bộ.

Leave a Reply

More articles ―

%d bloggers like this: