Blog

Đảo hoa hồng: một câu chuyện Ý có thật và đáng kinh ngạc

Nguyen Tieu Quoc Dat Phải mấy năm rồi mới xem phim của Ý và lại đúng phim hay: Đảo Hoa hồng. Bộ phim dựa trên sự kiện có thật và từng gây chấn động nước Ý vào năm 1968 khi một anh kỹ sư cơ khí Giorgio Rosa (bố anh này làm cho Ducati) quyếtContinue reading “Đảo hoa hồng: một câu chuyện Ý có thật và đáng kinh ngạc”

Cuộc sống của dân Bắc Âu trong ‘Thứ Bảy Nhỏ’ hàng tuần

Barbara Woolsey BBC Worklife Khi gió Bắc Cực nổi lên thổi tung tuyết lơ lửng, công việc của Harpo Adolfsson được cắt ngắn lại. Adolfsson, thợ vận hành máy móc 63 tuổi tại khách sạn băng nổi tiếng ở Jukkasjärvi, miền bắc Thụy Điển, dọn sạch những ụ tuyết bột trên các con đường vàContinue reading “Cuộc sống của dân Bắc Âu trong ‘Thứ Bảy Nhỏ’ hàng tuần”

Bé Ký, nữ họa sĩ nổi danh trong hội họa Việt Nam, qua đời

NGƯỜI VIỆT WESTMINSTER, California (NV) – Nữ họa sĩ Bé Ký, một tên tuổi gắn liền với hội họa của người Việt Nam, qua đời vào chiều Thứ Tư, 12 Tháng Năm, tại nhà ở Westminster, hưởng thọ 83 tuổi. Tin này được ông Hồ Thành Cung, con trai của họa sĩ Bé Ký, xácContinue reading “Bé Ký, nữ họa sĩ nổi danh trong hội họa Việt Nam, qua đời”

Secret beach – Oregon

Secret beach – Oregon Một điểm khá đẹp để tham quan , chụp ảnh nếu có dịp ghé Oregon , đường dốc đứng tầm 10 phút đi bộ từ parking #oregon #canhdepmy #secretbeachoregon #nguyenvo

Loading…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.

About Me

Hi, I’m Lillie. Previously a magazine editor, I became a full-time mother and freelance writer in 2017. I spend most of my time with my kids and husband over at The Brown Bear Family but this blog is for my love of food and sharing my favorites with you!

Subscribe to My Blog

Get new content delivered directly to your inbox.