Yosemite National Park, CA

Linh LeVietnamese Hiking Community Yosemite vào mùa thu đông là thời điểm yêu thích tuyệt đối của tôi để ghé thăm. Chúng tôi may mắn cả hai lần ghé thăm Vườn quốc gia bận rộn nhất trên hệ thống giấy phép. Tôi luôn muốn chụp một số điểm nhất định với tuyết và chờ đợiContinue reading “Yosemite National Park, CA”

Ngắm cảnh đẹp bằng Pacific Coast Highway (PCH)

QueAnh DoanDu Lịch – Cảnh Đẹp – CALIFORNIA PCH là một trong những con đường lý tưởng cho một chuyến “road trip”. Có nhiều điểm dừng, tùy theo sở thích và thời gian của mỗi gia đình. Có thể dùng Google Map để tìm những địa danh, thắng cảnh dọc đường đi. Hướng từ bắcContinue reading “Ngắm cảnh đẹp bằng Pacific Coast Highway (PCH)”

VE SẦU LOẠI X (CHU KỲ 17 NĂM) TRÀN NGẬP VÙNG DC-MD-VA VÀ 14 TIỂU BANG KHÁC Ở MIỀN ĐÔNG HOA KỲ.

Khai Nguyen Dưới đây là một vài hình ảnh ve sầu ở vườn xung quanh nhà tôi trưa nay.  Sau khi ngoi lên khỏi mặt đất, sống khoảng 5 tuần, bắt cặp, đẻ trứng, làm xong nhiệm vụ bảo vệ dòng giống, ve sầu cả đực lẫn cái đều lăn ra chết.  Xác nằm laContinue reading “VE SẦU LOẠI X (CHU KỲ 17 NĂM) TRÀN NGẬP VÙNG DC-MD-VA VÀ 14 TIỂU BANG KHÁC Ở MIỀN ĐÔNG HOA KỲ.”

NHẬT THỰC 2021 NHÌN TỪ BOSTON 

Trần Trung Đạo Sáng nay thức dậy sớm ra biển chờ xem nhật thực. Mới hơn 4 giờ sáng nhưng đã có nhiều nhiếp ảnh gia “trang bị tận răng” đứng chờ dọc bờ biển Wollaston. Hỏi thăm mới biết các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đều dùng Solar filter để lọc ánh sáng mặtContinue reading “NHẬT THỰC 2021 NHÌN TỪ BOSTON “

Những hình thành địa chất lâu đời nhất trong công viên khoảng 227 triệu năm tuổi.

Vietnamese Hiking Community Bài viết của Linh Le trong nhóm   Theo yêu cầu của Lisa Tran Những hình thành địa chất lâu đời nhất trong công viên khoảng 227 triệu năm tuổi. Các hình thức màu sắc khác nhau cho thấy các thời gian khác nhau. ′′ Rất nhiều Rừng Petrified được hình thành từContinue reading “Những hình thành địa chất lâu đời nhất trong công viên khoảng 227 triệu năm tuổi.”

Giàn hoa sau nhà.

Thụy Mân Mọi năm trên giàn hoa sau nhà có vợ chồng đôi bồ câu – mourning dove- mùa này hay về làm tổ.  Năm ngoái mình dỡ bỏ cái giàn cũ, làm lại cái mới.  Không thấy cặp đó về nữa.  Giờ này giàn hoa lại có thêm mấy giỏ cây treo lủng lẳng.Continue reading “Giàn hoa sau nhà.”