Cây Sequoia trong Công viên Quốc Gia Sequoia National Park

Bang Vo Hình ảnh này được Bang Vo chụp lại trong chuyến đi vừa rồi. Trong thực tế với góc máy này sẽ không thể chụp hết được toàn cảnh của cây Sequoia. Bời vì chúng có độ cao trung bình từ 60-91 mét. Bang Vo đã sử dụng chế độ chụp Panorama mới thểContinue reading “Cây Sequoia trong Công viên Quốc Gia Sequoia National Park”

Thung Lũng Tử Thần (Death Valley)

Tuan Pham Tuy September 22 mới là ngày cuối của Summer ở Bắc bán cầu, nhưng như một luật bất thành văn, nhiều người thường xem hôm nay, ngày lễ Lao Động (Labor’s Day), là ngày cuối của mùa hè. Nói đến mùa hè thì nói đến cái nóng, và nơi nóng nhất ở California,Continue reading “Thung Lũng Tử Thần (Death Valley)”

Cồn Hến

Góc nhìn Annam Đây là Cồn Hến, nơi người ta làm lễ cúng hến rầm rộ từ thời vua Thành Thái để cám ơn vùng đất đã ban cho nguyên liệu làm món cơm hến lừng danh. Đây cũng là thôn Vĩ Dạ trong thơ Hàn Mặc Tử. Và cũng là Tả Thanh Long củaContinue reading “Cồn Hến”

New England vào mùa thu

Tue HoDu Lịch – Cảnh Đẹp – CALIFORNIA Ở Mỹ có rất nhiều nơi bạn có thể ngắm lá vàng vào mùa thu, ví dụ như bang Oregon, Washington ở Tây Bắc, Sedona ở Arizona, nổi tiếng hơn thì Aspen, Colorado, hay lái xe trên cung đường Blue Ridge Parkway qua các tiểu bang bờContinue reading “New England vào mùa thu”

Rampart Lakes Trail, WA

Jennifer NhuaiVietnamese Hiking Community (VHC) Pre-scouting for fall trails. We’ve always want to do this trail.  It’s in the area closer to home. We didn’t have good babysitter in the past to go for a long day hike without kids. Now kids are up their hiking strength, we decided to take them with us. ThisContinue reading “Rampart Lakes Trail, WA”

Palisades Glacier Trail

Thư VuVietnamese Hiking Community (VHC) Đường mòn sông băng Palisades Tổng khoảng cách: 18 dặm Thời gian đi xe đạp: 14.5 giờ Khó khăn: lớp 3 bon chen lên dốc Độ cao: 4760 ft Độ cao nhất: 12,300 feet Tôi tự hỏi có bao nhiêu người biết viên ngọc ẩn giấu này ở trên HồContinue reading “Palisades Glacier Trail”

Little Lakes Valley to Gem Lake

Thư VuVietnamese Hiking Community (VHC) Little Lakes Valley to Gem Lake Distance: 8 miles out and back Elevation gain: 1059 ft Difficulty: Moderate This Little Lakes Valley Trail is one of my favorites with classic Sierra scenery in all directions. It starts at 10,000ft and the hike between each lake is short so you’re constantlyContinue reading “Little Lakes Valley to Gem Lake”