ORANGE COUNTY

Danny N NguyenDu Lịch USA và Thế Giới 12 giờ  · WESTMINSTER – GARDEN GROVE – SANTA ANA – ORANGE COUNTY California Westminster California là thành phố có nhiều người Việt nhất ở Mỹ . Westminster là thành phố thuộc quận Cam gọi tiếng Anh là Orange County hay viết tắt là OC, có GardenContinue reading “ORANGE COUNTY”

Bonita Falls

Bùi Viết PhúVietnamese Hiking Community Miền Nam California là vùng bán sa mạc nên rất hiếm khi mưa, do vậy mà có rất ít thác nước như những nơi khác cho dù núi đồi rất nhiều. Trong những ngọn thác hiếm hoi đó thì Bonita Falls là ngọn thác có độ cao đứng thứ nhìContinue reading “Bonita Falls”

BỐ GIÀ 

Phong Thanh Duong cùng với Phượng Bảo tại Edwards Theater 18 Mira Mesa Plus IMAX & RPX. · San Diego Bố Già (Dad, I’m Sorry) là bộ phim mới nhất của Việt Nam làm năm 2021 theo thể loại bi hài về gia đình, của hai đạo diễn Vũ Ngọc Đăng và MC Trấn ThànhContinue reading “BỐ GIÀ “

Lake Tahoe (California & Nevada)

A Kudos Tran Lake Tahoe (California & Nevada) 3rd week of June 2021. Thanks to everyone postings and tips on Lake Tahoe this past year. We aimed for the beach and kayaking. We had one long hike at Emerald Bay. There were so many trails that will have to wait. Taking hwy 395 north fromContinue reading “Lake Tahoe (California & Nevada)”

Point Lobos

Vietnamese Hiking Community Happy Kat  Point Lobos Natural Reserve is beautiful! We did some small hikes with our baby this weekend in Nor Cal. Khu bảo tồn tự nhiên Point Lobos thật đẹp! Chúng tôi đã thực hiện một số chuyến đi bộ nhỏ với con của chúng tôi vào cuối tuần này ở NorContinue reading “Point Lobos”

Thung lũng Lakes, Đông Sierra, CA

Linh Le   · 22 tháng 6 lúc 14:13  · Đây là một trong những con đường yêu thích của tôi ở Đông Sierra. Đó là 8 dặm RT với độ cao chỉ ~ 1050 feet. Đường mòn này có rất nhiều hồ dọc đường. Tôi đã đến đây cả vào mùa hè & mùaContinue reading “Thung lũng Lakes, Đông Sierra, CA”

Phong cảnh California

Điểm tham quan , du lịch , cảnh đẹp ở Mỹ Trịnh Thành California vẫn còn rất nhiều nơi đẹp mình chưa đi hết, từ cảnh thiên nhiên cho tới các ngôi nhà cổ, lâu đài cổ. Có những nơi mình muốn quay lại nhiều lần, dù phải lái xe xa xôi: Hearst castle, lakeContinue reading “Phong cảnh California”